NAGTATAE, NILALAGNAT

Mommies, turning 11 months ang baby ko. Ayan po ang tae niya.nakaencounter naba Kyo gnyan. Nilalagnat din siya

NAGTATAE, NILALAGNAT
11 Replies

Formula feeding po ba kayo mamsh? If yes, better po ipacheck niyo si baby sa pedia niya. Baka madehydrate siya. If ever na ang cause is dahil sa gatas niya.. Papalitan po yun ng para sa nagtatae.

pacheckup mo momsh, baby ko nagka-gastroentiritis kaya nagtae lagnat.. bantayan po si baby wag madehydrate

better ipa confine mo n mommy... mahirap po yung nagtatae yung baby baka madehydrate.

kakaloka tong TAP app na to. 7 mos ago pa tong orig post tpos na pangyayari

Kamusta po baby mo mamsh ano po findings saknya pinacheck up nyo po ba?

Pacheck up nyo po sa pedia mommy. Baka po madehydrate si baby

pacheck up mo na mommy. baka possible amoeba na yan.

patingnan mo na po mommy sa doctor. baby kasi yan.

Ilang days na po siyang nilalagnat at nagtatae?

4y ago

Simula kahapon ng umaga mi

pa doctor mo na po baka ma dehydrate