tagtag

Mommies true po ba na may possibilities na si baby magkaroon Ng abnormalities like magkaka bingot or Kung anu2x pa pag natatag tag Ng motor nung mga 4 or 5 weeks po siguro sya lagi PO ako naka angkas Ng motor matagtag PO ko PO Alam na buntis PO ako nun eh thank po sa sasagot

1 Reply

Myth po. Ang problem sa pag angkas sa motor is yung overall safety pag nabangga or sumemplang. Pwedeng ma detach ang placenta sa uterus ang maging cause ng pagkalaglag ni baby. Wala kasing protection sa motor e

5y ago

Pero yung cause ng bingot hindi dahil sa tagtag yun.