Ok lang ba bumyhe arw2 tas natatag tag pa , s tricycle or motor ! Nwowory kse ako !

3 Replies

Ganyan din ako araw-araw bumabyahe kasi kailangan pumasok sa trabaho. Mahirap sa tricycle lalo kung mababa yung upuan at may hamps na daanan, lagi lang ako nakahawak sa tyan ko. Madalas naman sa likod ng tricycle ako umuupo para hnd maalog at inform driver na buntis sakay nila kasi hnd nila madalas napapansin yun. Sa jeep medyo sa gitna ako naupo pag dulo kasi naalog din ako pag sa bungad lang, my pagkakataon pa hirap sumakay siksikan, hindi ko pinipilit makipag unahan kahit matagal ako mag antay. Basta wala ka bleeding or cramping. Pray ka lagi bago ka umalis ng bahay. Pag sa motor hnd ako sumasakay pag di asawa ko mag drive. Hingi ka rin advise sa OB mo kung maselan kaba magbuntis.

kung di ka naman maselan magbuntis. basta hinay lang kamo sabihan mo yung driver. pero kung hirap ka sa byahe., talk to your Ob na para makahingi ng certificate kung magleave ka. ako kasi nagearly leave, ginamit ko lahat ng naipon kong leave credits, kasi hirap na ko, given na may sasakyan pa po ako pero hirap na ko sa byahe talaga.. better na maging safe na lang kung di po talaga kayo mapakali.

Never na akong nagtricycle simula ng nabuntis ako.. Thankful ako dahil may sasakyan kami at WFH ako.. mas ok kung magearly maternity leave ka na lng.. para kay baby then kapag may spotting consult agad kay OB