bad spirits

Hi mommies,is it true po ba na nakakakita si toddler ng mumu? Kanina kasi habang nasa kagitnaan sya ng paglalaro bigla syang nagtakip ng mukha at dinukdok ung mukha sa unan po I asked him why sabi nya "may mumu nasa kumot ni (kapatid niya) nagtatago". Ang ginawa ko pinapanood ko nalang po sya ng nursery rhymes sa tv.

1 Reply

i dont know if nkaka kita tlga sla ng mumu... kasi dalawa n anak ko eversince kasi sa panganay ko always open ang t.v nmin khit nung baby pa cla... khit n nsa kusina lng kmi o di nila kmi ksama sa side nila... late mother ko ung nagsabi sa akin n ganun ang gawin para dw di mlapitan ng elemento ang bata kasi ayaw dw nila sa maingay... kaya nkasanayan ko n hanggang sa pangalawa ko... nung toodler pa lng kasi panganay ko merong mga times n ganyan xha ung ntatakot at nagtatago kasi may nkita dw xha...