Watching tv

Totoo ba na kung pinapanood yung baby ng tv or phone and pinapawatch ng mga nursery rhymes ay magkakaroob ng autism yung baby mo? How true po ba? Kasi sabi nung pedia namin 2 years old aboeve na daw pwede manood ang baby kasi low risk na magkaroon ng autism#advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

depende sa bata. (1)kung meron kayong family member na may autism. (2) environment, kung lagi ba syang nanonood lang at walang kasama. wala pa rin exact reason kung paano nagkaroon ng autism