Ubo

Mommies tnung ko lng po ... my ubo po ako pwd prin po ba ako mag pa breastfeed sa baby ko? 21 days plng sia ...

2 Replies

Pwede po..mag mask po kayu para hindi mahawa si baby..inom din kayu gamot solmux po pwede po yan inumin sa breastfeeding tinanong ko na po yan sa pedia ng baby ko kc nagkaubo at sipon din ako nong 3weeks old palang baby ko

5y ago

Slmt sis

Pwedeng pwede po. Suot lang po kayo ng mask para hindi mahawaan si baby 😊

Related Articles