Nagpupuyat

Mommies, titulungan dn ba kau ni hubby nyu sa pagpupuyat kay baby?

46 Replies

hubby ko ,sumpungin ko ei ,.. mnsan siya gumagawa lahat pero may time na Hindi siya gumagawa Lalo na pag puyatan work nya ... Share lang

Yes.. Wfh sya so mas na aalagaan nya kami (cs kasi ko) after nya mag work si baby naman alagaan nya tas papatulugin nya muna ko...

uu mamsh..minsan lang kase yun makauwi dahil sa work..kaya gina.grab nia yung opportunity na makabonding at makatulung sia sakin..

minsan lang, madalang talaga na matulungan ako sa madaling araw. since manganak ako wala pa akong nababawing tulog na mahaba haba

Yes especially pag wala siyang work kinabukasan. Kahit nga minsan kahit may work siya and siya yung nagising, siya na gumagawa.

Oo. Kaya napakaswerte ko sa partner ko. Kase siya pa minsan nagsasabi na matulog nako. Siya na bahala. Im so blessed 😍

Yes 😊 actually siya pa mas nag pupuyat kasi mas nauuna pa ako matulog sakanilang dalawa 😅😅

Yes. After ko magpadede sya na nagpapatulog kay baby. Minsan aabot pa sila ng 4am kung matulog 😅

Oo at nakakainis. Pero need nya din talaga magpahinga. Kasi may trabaho padin sya. RN kasi sya.

C hubby lagi nag babantay kay baby 🤣 lalo nat gabi .( laking tulong rin ng ML ) Hehe.