OGTT Result

Hello mommies! Any tips po pra mapababa yung blood sugar? Nasa range naman po ang FBS at 1 hour ko pero sobrang taas nung 2 hour sa result ko. OGTT po 'yan. 27 weeks pregnant :) Thank you

OGTT Result
4 Replies

hello sis ano sbi ni ob mo? usually kse diet lng pinaggwa e kso dhil buntis mahirap mgdiet sten kya sbi skn ni ob ko safe mg insulin ung iniinject , ngaun normal na sugarl level ko kso maintenance ko nsya up to manganak ako safe nman daw sbi ni ob ko😊perp try to ask prin ur ob sis kung ano makkabuti sayo at kay baby😊

3y ago

Hello sis :) Sorry, now ko lang nabasa. Pinagdiet lang ako at meal monitoring. So far, okay naman daw.