Breastfeeding

Hi mommies, any tips po para mapalakas ko ulit ang milk supply ko. Simula po magkaroon ako ng menstrual period humina na ang milk supply ko😒 nalulungkot ako, gusto ko kasi kahit papaano makadede pa din ng brestmilk si baby panlaban sa sakit. Sa feb 2 ba k to work na akoxm, until now hindi pa din ako makapag ipon ng milk stash for baby 😭 Any advice po? #firsttimemom

1 Reply

Iunli latch mo sya mommy, bfeeding on demand then dapat hydrated since nakakauhaw yan. Ako by April back to work na din, di pa naman nagmemens pero ngayon palang unlilatch na ko para more milk.