Help mga mamsh. Kailan kaya hindi na mamumuyat si baby?

Madalas kasi ang tulog ni baby is 1am tapos gising ulit ng 2am tapos tulog ulit ng 3am. Simula ng 1month sya hanggang ngayon na 3mos na sya hindi pa din nag babago oras ng pag tulog nya panay gising sya sa gabe.Pag sa umaga naman napaka lalim nya matulog. Any advice mga Mamsh please.😔

2 Replies

Momsh. Gawan mo po daily routine. Share ko lang. Baby ko po kasi kapag mga 7pm pinupunasan ko sya ng katawan maligamgam na water then palit damit maya maya patay na ilaw lampshade nalang. Para alam nya na po nun na malapit na matulog. Saka po wag na po laruin si baby or patawanin pag gabi na. Mahhyper po siya lalo mahirapan po siya matulog.

4y ago

Hindi po umiiyak pag nagigising ng madaling araw? Or baka naiirita si baby mo. Punas punasan mo din sya momsh before matulog at palit damit para presko po.

halos parehas tayo ngayon madam, ung akin mula nung newborn hanggang 3mos sya ganyan ung tulog nya. tas nung nag 4mos medyo sumaya ako kase sumasabay na ng tulog samin, tapos ngayong nag 5mos sya balik na naman sa ganyang routine ng tulog 😵 ung totoong tulog nya ngayon 3am tapos gising nya 12 na ng tanghali. kapagod