Tips in Labor

Hi Mommies! Any tips in Labor#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Wag masyadong magpaka stress bago ang big day. Lalabas si baby kung kelan nya gusto. Rest well para pag dumating yung time na lalabas na si baby marami kayong lakas para ilabas sya and gising kayo pag labas nya (in my experience kase di ako nakatulog kaya ang nangyare after kong ilabas si baby bangag ako🤣) Wag kayong umire ng may tunog kase dun mapupunta sa bibig yung force ng pag ire nyo then sabayan nyo yung contraction sa pag push. Goodluck and God bless mommies ♥ Try to read the comments also :) https://community.theasianparent.com/q/para-sa-mga-experienced-mommies-anong-advice-nyo-sa-1st-time-moms-para-makapa/2872708?d=android&ct=q&share=true

3y ago

thankyou mommy ❤