paano mabuntis kaagad

mommies, may tips ba kayo kung paano mabuntis kaagad? 6 yrs na kasi kami sumusubok na sundan ang anak namin. hindi ko din alam kung bakit kami nahihirapan dahil nagpacheck naman kami ng asawa ko at wala namang problema. meron ba sa inyo na nahirapan na mabuntis nung mag 30yrs old na? #TTC

paano mabuntis kaagad
17 Replies

iwas sa stress mommy, ako kasi hirap din ako mgbuntis kya i decided to quit my career pra mabuntis heto.. my dlawang babies na ako. 😇😇😇

kapag both ba kame ng asawa ko nag take ng vitamins tapos nag make love makakabuo ba kame non?

Pag lagi ba nag craving meaning buntis na? tsaka medjo iyakin?

dapat may rest kayo o hindi kayo pagod kapag gagawa.

Vita Plus Melon flavor. subok na momsh.

dapat di kayo pagod pag gumgawa kayo

Stress is a big factor mommy