milk

Hello Mommies! May times pa na tamad dumede yung baby niyo? Yung baby ko kasi magdamag hindi nag milk tapos nung tinimpla ko siya ng morning dumede naman sya pero 1oz lng tas ayaw na ulit hanggang sa nakatulog na. Any advice please!? need ko na ba paltan yung milk niya? Ps. Similac po yung milk niya and 5months old palang siya

1 Reply

May mga baby na sleep lang by sleep..pero better sanayin m xa every 3hrs b dede

4y ago

Hindi din siya matakaw mag sleep e kaya sobrang worried ako baka mangayayat si baby.