Walker for babyw

Mommies any thoughts po sa pag gamit ng walker. Safe po ba sya para kay baby.

8 Replies

sa bagong studies bukod sa delikado ang walker madami cases naaaksidente ang baby dahil dyan.. mas high-risk din na Maka delay pa lalo ng walking ang baby dahil mas limitado ang movements nila Pag nasa walker at ibang muscles sa legs ang nagagamit Pag nakawalker sila... mas maganda pa po ang Push Walker ang gamitin

depende po. pero mas maganda kung yung walang gulong daw ang gagamitin kung magwawalker si baby oara matrain yung mga binti nya na sya mismo ang lalakad at hindi yung walker na may gulong.

Not advisable po tlga ang walker, mas nkatulong pa tlga sa LO ko mkpag lakad yung nsa kuna lang siya, kasi unti unti ko nkikita yung development ng motor skills niya,

Sa experiences ko sa 1st and 2nd child ko, it's a no for me. Kaya sa 3rd at bunso namin hindi na kami bumili nian.

Hello. We never use walker. Hindi kasi advisable ng Pedia at mas lalong nakakadelay ng walking.

Hindi po advisable

no to walker po

no-no for me