Duyan

Hello mommies, thoughts about duyan? Hindi ko kasi alam kung bibili ako or hindi. Masasabi nyo ba na necessity sya?

11 Replies

Pwede pong may duyan pwede dn wala. Nasa s inyo po yan. Kagandahan lng po pg may duyan makakagawa ka ngngawaing bahay pg tulog n si baby.. Konting ugoy lng pg naalimpungatan tulog ulit. Kaso pg nasanay naman s duyan tpos tipong aalis kau pupunta s mga in laws ang hirap naman patulugin si baby kc maghahanap p sya ng duyan. Althoug matutulog at matutulog dn sya pag ndi n nya kaya ung antok nya

yes po for me ha. kasi laking tulong po ng duyan para sa akin.. kasi syempre di naman pwede laging buhat natin si baby para makagawa din tayo ng ibang task sa bahay habang tulog sya.

Mas mahaba tulog ng baby sa duyan. Samen yung kumot na malamig sa balat ginawa. Tapos tinanggal ko nung mag 7mos na. Ayokong sanayin ng pangmatagalan.

hindi naman siya necessity, kasi kahit crib okay naman kay baby. pero kung bibili kayo ng duyan, dapat yung safe at sure na hindi mahuhulog si baby.

Dpende sa baby mo. Kung iyakin mapapagod ka kasi kakahele kaya maganda yung duyan para di masabay sa buhat

Optional. But it’s important lalo na’t sanay yung baby mo sa pag swaddle. If ever mangangalay na yung arms

5y ago

Based on what I’ve observed sa baby ko, mas mataas yung sleeping time ni baby

for me.po mas madali mkatulog si baby and d rin masyado hirap ang mommy. si lo ko used it until 9 mos.

Maganda dn po may duyan sis.. wag lang sasanayin, may tulong dn kase ang duyan sa pagpapatulog ke baby

Para sa akin yes... Masarap tulog ng baby ko sa duyan mas marami ako nagagawa sa gawaing bahay...

Hindi po ba masama sa brain ng baby? Kse nauuga po sa duyan. Nakakahilo. Just asking

5y ago

hindi naman sis, basta syempre huwag malakas yung pag duyan kay baby :)