PACIFIER GIVEAWAY!

Hello mommies! ❤️ to those who is expecting or having a baby already. GET A CHANCE TO WIN THIS AVENT PACIFIER. JUST FOLLOW ME AND COMMENT DONE I WILL CHOOSE A LICKY WINNER!!! Shipping fee or delivery fee must be shouldered ng winner. THE PACIFIER IS BRANDNEW AND NEVER BEEN USED! sealed pa sya. Hindi na nagamit ni baby kasi hindi ko sya sinanay sa pacifier😂

PACIFIER GIVEAWAY!
58 Replies

hello momsh.. done follow po. hope po n isa ako sa mapili.. gustong gusto ko po ung gnyan n brand n pacifier for my baby.. un nga lng d knaya ng budget.. sana po isa ako sa mapili niyo.. salamat po .. salamat po sa Dios..

2y ago

Hi mommy! Please contact me thru Facebook. (Kerlyn jen santos mendoza)

Hello mommies! May napili na po akong winner for AVENT PACIFIER! ☺️ thank you po Sa mga nagtry, don’t worry po may next pa po tayong baby items for free na giveaway. ☺️ abang abang lang po mga mommies.

nakafollow na po ako. sana ako po ang mapili dahil po need niya ngayon ng pacifier kasi nahihirapan siya matulog sa gabi ng wala pacifier. Salamat po at god bless you po madam

nakafollow na po ako sayo dati pa mommy sana mapili nyo po ako kapapanganak ko lang po nung feb 6

eto yung gustong gusto ko sa baby ko na di ko mabili kase ang mahal 😅😅😅

Done po sana mapili po birthday ko po now pabday gift nyo na po sana sakin hehe

Done po. Sana mapili. kaka 2months lang po ng baby ko. from Zamboanga Here

done sna mapili mommy .running 6months ni Isang gamit ni baby Wala pa.

Done!!🥰 Team march here malapit na namin makita si baby💙

doneee ♥️💖😘💖♥️💖😘🥳🥳🥳🥳