BABY FOOD GIVEAWAY

Hello mommies, for those na may babies na sitter na. Pwedeng pwede itong GERBER MIXED CEREAL BABY FOOD na to. Na pag’sawaan na ni baby ang Gerber dahil super ahead of time sya nag start ng baby foods. Please FOLLOW ME, and heart this post and comment done pipili ako ng 2 LUCKY winners. 1 each winner will get 1 tub of this cereal. SHIPPING FEE MUST SHOULDERED OF THE WINNERS.

BABY FOOD GIVEAWAY
9 Replies

Ako po 7monhts na sibaby faith ko can seat na po siya up campus diliman q.c location ko

2y ago

Hi mommy. Dapat po nakafollow ka saken para mapili ka.

wow bait ni mommy, kaso newborn pa si baby ko 😅

2y ago

Hi mommy! Please message me via FACEBOOK (kerlyn jen santos mendoza)

Godbless po sa inyo ang bait niyo po

2y ago

Thank you mommy! Godbless you too!

done , sana mapili kami ni baby 💕

2y ago

Hi mommy! Please message me via FB. (Kerlyn jen santos mendoza)

Done mommy sana mapili po

2y ago

Hi mommy! Dapat po nakafollow kayo Sa akin para mapili kayo.

godbless mommy

Done!! ❤️❤️

2y ago

Hi mommy! Dapat po nakafollow kayo saken para mapili ko kayo.

Up po

wow