how many days or month s bf , bago mg menstruatuion?

hi mommies , team feb po ako nnganak gsto ko po sna itnong ilang mos.or days po bago bmlik ung mg menstruation , feb 12 po ako nnganak den ntpos ung pg dudugo s pnganganak ko 1st week of march po .. tia s ssgot mommies godbless??❤️❤️

6 Replies

ako momsh feb 13 nanganak. 6 weeks tumagal postpartum bleeding ko. then suddenly last sunday prang ngbleed ulit ako pero konti lang prang last day lang ng menstruation and til tuesday. kahapon meron pa pero super konti nalang. di ko alam kung mens na ba yun or what kasi sabi sakin usually ang mens after birth malakas daw? eh yun akin hindi naman. prang yung discharge ko konti lang pero tumagal till tuesday. pure ebf din ako. confused tuloy ako ngayon. ikaw po ba nagkaganun din?

4y ago

haaayyy oo nga di naman makapagpacheck up sa ob ngayon.:(

No one can tell, kasi iba iba po tayo. My sis after 2.5yrs of bf saka nagkaroon. My friend naman after 8months saka nagka period.

Ako mommy 6mos si LO pero til now wala pa po ako period. EBF din po kami

4y ago

Kung breastfeed ang baby mo, puede natural family planning un which we called LAM. pero kailangan mo mameet ang 3 criterias: No mens yet. Fully breastfeed which means di counted ang magpump dapat direct latch. Dapat nursing on demand at least every 2-3 hours sa umaga at 4-6 hours sa gabi. Last criteria ay less than 6 months si baby. More than that ay di na po pasok sa LAM. kung di nyo po mameet ang isa s mga criterias n yan ay use another familly planning method like contraceptive pills: un Daphne din reseta sakin ng OB ko. Nurse po ako. Enjoy the motherhood ☺️

ako almost one year ako di niregla sis.working mom and EBF ako

Ako July 14 nanganak Aug. Naga men's agad ako bf akk

Me 4 months baby ko