42 weeks today😔 overdue na.

Mommies may tanung lang po ako bawal po ba magpa induce kung wala ni kahit na anung sign of labour?? 😟 Nag aalala na kasi ako. 42weeks na sya today still no sign of labour napapagod nadin ako maglakad araw2x😞 nagpa check up ako nung Jan.4, ok nman dw c baby nung inultrasound pero nakakapag alala lang kasi. Yung OB naman na kinontrata ko sana parang wala naman sa kondisyon magpa anak/mag induce. 😓 Suggest naman momsshh😢 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

22 Replies

Grabe 40 weeks ilang days inaadvise nanga paanakin but ikaw 42weeks na imean siguro kht ako ipipilit kuna iinduce ako or i cs hanggat maari kasi delikado na yan isipin m nanganak kna then 2weeks na dpat sa lbas baby mo baka mmya maka poop na yan hinog na hinog kna