philhealth

Hi mommies ! Tanung lang .. meron po kayang pwedeng kuhaan sa munisipyo ng MDR ? anlayo po Kasi ng sa imus lumipat na sa gentri. ? Bedrest ako bawal byahe 34weeks nag preterm labor PERO napigilan . indigent Kasi ako need ko ng kumuha. Sana po may mkasagot TIA !! ?

2 Replies

Hmm na try nio na po mag-reg online sa Philhealth? Nakapagprint and download po ako dati ng MDR dun. :)

Malapit ka lng ba sa central mall sa salitran sis? May philhealth office dun.

5y ago

Try mo isearch sis.. para hindi mo na need pumunta ng gen tri.