4 weeks pregnant

Hi mommies! Tanong lang po ano po mga naging experience niyo in 4 weeks pregnant. Nakakaramdam po kase ako ng sakit sa ovary part seconds lang then mamaya parang may movement sa loob ng uterus ko. Not sure if I’m already pregnant nagtake kase ako ng pt pero negative next week schedule na ng mens ko. Nakakaramdam po ako ng hilo sa umaga tas nasusuka tas mawawala bandang hapon tas yung naiiwan na lang para po akong nalulula. Possible po ba na preggy nako? Gusto nadin po kase namin e. Iba po kase yung feeling ko ngayon hindi po siya kagaya ng feeling ko pag magkakamens napo ako. Any tips po mga mommy need ko po ng guidance. Sana po may makapansin. Thank you po ❤️

1 Reply

repeat pt ka nalang nyan sis. iba iba din kasi yung katawan natin. nung 4 weeks ako hindi ko pa confirmed na buntis nun pero yung signs ko kasi parang magkaka mens lang, masakit na puson at boobs, masakit na ulo, super moody at mahilig sa sweets. nadagdag lang is yung pakiramdam ko sobrang pagod na pagod

3y ago

Ramdam ko din yung parang pagod sis yung wala ka namang ginagawa gusto ko lang matulog ng matulog.