sugat ni baby

hi mommies tanong ko po ano magandang ointment sa ganito? nag umpisa na namumula lang yung mga parts na yan hanggang sa bigla na lang nagkaroon ng nana tapos nagsugat at nagtutubig. hindi naman po kinakamot ng baby ko yan. pinacheckup ko po sa center pero di naman tinignan ng doctor dun. yung guard lang nag interview saken. nagreseta lang sila ng oral drops pero gusto ko din sana lagyan ointment. salamat po

sugat ni baby
1 Reply

Hi mommy. Mas maganda po pag sa private pedia nyo po ipacheck, sana mapacheck nyo na po soon kasi masakit po yan kawaws naman si baby.

4y ago

wala po kasi ako alam na private pedia malapit po sa amin e :((