Pa help po mga mamsh 😞

Hi mga mamshie may tanong lang po ako. Yung baby ko po kasi nagsusugat yung ulo niya tas may mga maliliit na parang pigsa tas nung nagtagal nag nanana na tas dumadami ng dumadami lang po yung sugat. Ask lang po ano magandang gamot or ointment sana na pwedi ipahid sa ulo niya. 😞

Pa help po mga mamsh 😞
12 Replies

Mas maganda po magpa consult nalang kayo, kasi para ang doctor na ang magbibigay ng reseta kung anong gamot ang iinumin or ipapahid sa pigsa ng anak nio po.. iba iba po kasi ang mga babies or mga bata, baka po hindi nya hiyang kung ipainom nio or ipahid, baka lumala lang po lalo..

wag nyo po lalagyan ng langis mommy lalo po yan dadami try nyo po shampoo na malamig sa ulo like head and shoulder po after po amoxicillin lng lagay mo sa ulo ni baby para po madali matuyo

mommy consult sa pedia kasi may ibibigay ang dr na antibiotic and topical antibacterial ointment.. nagkaganyan din yung daughter ko dahil sa init

nangyari po yan sa panganay ko dati, mas maganda ipacheck up niyo po agad yan kc kumakalat yan kawawa ang bata.

ipcheck sa doctor para mas alam gagawin at tamang gamot ang mabibili.

ganito po niresita ng pedia kay baby ko nong nagkameron sya ganyan

its better to consult your pedia..para mabigyan ng tamang gamot..

Ipacheck up niyo nalang po mommy para mas sigurado po :)

consult pedia derma for this mommy.

consult nyu nalang po sa pedia