Yung pupu ni baby May konting dugo

Hello mga momsh, tanong ko lang po ba't May kasamang konting dugo yung pupu ni baby nag woworries po ako ngayon lang po ito ngyare sakanya 😰😢tinignan ko naman ari ng bata wala naman sugat or ano. sana po May makasagot po sa tanong ko maraming salamat po #adviceplease

Yung pupu ni baby May konting dugo
11 Replies

pacheckup ka na po asap, mahirap kais mommy mag assume ng mga bagay bagay. Pakita mo sa pedia yung picture and if you can collect a sample narin ng pupu nya much better para derecho mo na ipa labtest. Kung kaya, I wud strongly suggest na ipa CBC mo narin. Kapag may sakit ang mga anak ko kahit hindi recommended ng pedia, matic ako nagpapa CBC just to be sure. Hindi po normal ang may dugo sa pupu kahit satin adult kya pacheckup na po

Tama po mga momshies na nagcomment mii need mo po I pacheckup kay pedia si baby para malaman mo dahilan para mabigyan din ng gamot kung kelangan..

Better po if macheck-up agad. Blood in stool may mean a lot of things, isa na dito ay possible allergy sa milk if nag-infant formula milk na si baby

ganyan po yung sa baby ko mi dinala ko sya sa pedia tapos nalaman nmin may problema pla sya sa liver nya😔 ipa check up nyo na po agad..

Dapat pa check up mna si baby sa Doctor para malaman mo ang tamang dahilan kong bakit.

parang di po yan konti kasi parang naabsorb na po ng diaper yung iba. pacheck mo po kaya

pacheck up mona wag na patumpik tumpik pa go kana! my amneba yan or milk allergy

pacheck up nio na po mommy, bka amoeba na yan.

Mommy pacheckup po natin para sure po :(

ipa check up niyo na po mi