preggy meds

mommies, tanong ko lng po.dba vitamins lng naman tong dalawang to?at dapat daily ka iinom kpag buntis ka na?kasi po naubusan ako, ung resita sakin OB ko is tig 30 lng. kaya lng nxt check up ko is Sept 30 pa at nasa America siya. last na ung ininom ko knina. inutusan ko hubby ko punta sa clinic since dun ako bumili niyan para sake brand tlga at buy sya at wala na ko iinumin cmula bukas.ung assistant/clerk nya daw ung tanong sa asawa ko, ano ba sabi ni dra.?kng d naman sinabi na ituloy tuloy wag daw bumili?pinauwi ko na lng asawa kc natakot dn ako s tanong sa knya.kaya lng vits lng naman mga yan, at parang maa nagguilty ako na d ako iinom ng ilang araw kng aantayin ko pa check up ko.at may subchorionic hemorrhage ako last check up ko kaya parang mas need ko yan.pwede ba ko bili muna niyan aa drugstore?or kng walng brand na ganyan pwd ibang brand?kahit hanggang check up ko lng p0?wala kasi ko number kay OB...since 2nd check up ko p lng po sa sunod. thank you po.

preggy meds
2 Replies

Agree po, vitamins lng kz hindi nmn antibiotics.. so no need ng bagong reseta.. sakin pinapakita q lng po ung lumang reseta

5y ago

Ur welcome

mommy pwede over the counter yan. kasi sa ob kosinabihan ako once maubos, bumili nalang ulit. no need to present ung reseta