Insect bite

Hi mommies, tanong ko lang po sana kung may naranasan po kayo na ganitong rashes or insect bite sa mga babies niyo? Nag aalala lang po ako may butlig po na nakapaligid sa labas ng pantal kahapon lang po namin napansin, wala po kahapon yung butlig sa paligid. Pinahiran ko lang po ng lucas papaw nag search naman po ako na safe siya for babies. Kagat po kaya siya ng ipis?

Insect bite
1 Reply

pwedeng allergic reaction sa kagat. put ice din po para malamig at hindi niya kamutin