insect bite na may butlig

Nakaka stressss na po. Baka may remedy/ies kaung alm na pedeng gawin,kasi may insect bite si baby sa pisngi, nawala na ung pamumula sa paligid pero may naiwan na butlig, baka kasi mangitim.. Haaaaay.. Nag try na ako ng human nature rescue balm, sunflower oil and calmoseptine. Ayaw ma flatten ng butlig nya. Sure po ako na insect bite po un.. Kala ko po lamok nung una.. Pero itim at pahaba dn ang color at nalipad. Sana may makapansin. Salamat po.

1 Reply

hi sis try mo calmoseptine sa pharmacy meron wala pa sa 50 yun pwde yun sa mga babies and effective sya yan din gnagamit ko sa pamangkin ko pag may insect bites sya😊

5y ago

Naku sis.. Sana nga po. Ewn ko ba, kasi meron akong butlig,same kame. Kaso lumiit lng tapos umitim.hnd ko nmn nalagyan ng kht na ano ung saken. Baka kase mangitim,at matagal maalis sa mukha pa nmn nya.. Kitang kita. Salamat. Sana nga wag mangitim