Philhealth!

Hello mommies! Tanong ko lang po sainyo magagamit po ba ang phil health kahit hindi niyo po siya mahulugan ng buong taon, February na po kasi ako manganganak. Magagamit ko pa din po kaya yun philhealth ko? Kahit di siya buong taon nabayaran?

29 Replies

binayaran ng boss ko ng full yong 12 months 2,400 yong philhealth ko kasi di ko magagamit yong philhealth ko pag pinasok sa company namin kasi monthly ang bayad di aabot sa due date ko noon.