ask lang po

8 months pregnant po ako,tanong ko lang kc po hndi ko nababayaran philhealth ko,kung babayaran ko po ba yung buong taon ngayong 2019 magagamit ko kya sya?slamat po sa sasagot.

9 Replies

Idedeactivate mo ung philhealth mo. Nung nagbuntis ako nagstop ako sa work kaya di na nahuhulugan ung philhealth ko. Nirecommend nila na ipadeactivate ko para magamit.

Yes momsh. Ako nagpa change status lang from employed to voluntary member noon. Bayad ka lang ng 2400.

pwde pa yan basta magupdate k ng byad,whole year n bbyran mo jan-dec 2019 total of 2,400pesos

Opo byaran mo n po agad. Iavail nyo po ung program nila na Woman About to Give Birth.

oo mamagamit mo sya sis basta buong isang taon ang babayaran mo sa philhealth.

pwede pa yan sis, basta before ka manganak makapaghulog ka.

i think yes .

Yes

Opo

Related Articles