Philhealth!

Hello mommies! Tanong ko lang po sainyo magagamit po ba ang phil health kahit hindi niyo po siya mahulugan ng buong taon, February na po kasi ako manganganak. Magagamit ko pa din po kaya yun philhealth ko? Kahit di siya buong taon nabayaran?

29 Replies

Yung sa akin. 3 years ako hindi nkapagbayad.. ngpunta ako sa main office pinabayaran lang skin 5months tapos anytime pede n daw gamitin. Next hulog ko april pa.