Paano inumin? fostomycin for UTI

Hi mommies! Tanong ko Lang po sa nakainom na neto. Yung isang sachet po is tutunawin sa 1 glass of water then iinumin siya with empty stomach? Tama po ba ako? Uubusin po yung isang baso? 1st time ko Lang Kasi sa ganitong medicine. Maraming salamat po sa makakasagot ?

Paano inumin? fostomycin for UTI
2 Replies

Hindi ka ba biNigyan ng instruction ng ob mo? Idissolve mo ang isang sachet sa 1/2cup na tubig tska mo inumin.....mag set ka ng time kung kailan mo maiinom ng susunod sunod ma araw na pare parehong oras yan

Nagbigay naman po. Yun nga po idissolve sa 1glass water. Isang sachet lang Kasi Yung nireseta sa akin.. salamat po