PHILHEALTH PROCESS?

Hello Mommies! Tanong ko lang po; October Last Week po Due Date ko 2019. And Fully paid na po ako sa PHILHEALTH upto December 2019. May nakapag sabi po sakin may need pa iprocess or I file pa sa mismo office ng Philhealth? /sabi kakailanganin ko daw Birth Certificate , Utrasound? Ano po yun? Papaano po yun? At Ano ano kailangan dalhin? Malayo layo din po kasi Philhealth Office dito saamin at mejo hilo po ako sa byahe. Para sana may idea na po ako. Malapit na po kasi. Salamat po :)

1 Reply

Yes need ng ultrasound and birth certificate mo mamsj

5y ago

Dadalhin sa Philhealth Office? Ano po ba Yun kukunin sa ko duon ?