new momma

Hi mommies! Tanong ko lang po, normal po ba na parang may mens parin ako e mag 1 month na po ako nanganak this week? Nung isang araw po e parang konti nalang tapos kahapon parang biglang lumakas. I was diagnosed of having pcos sa left ovary, may kinalaman po ba? Please reply po. Thank you!

2 Replies

Ganyan din ako. 2 weeks and 2 days na simula manganak ako. Til now may bleeding pa din. Minsan malakas, minsan mahina.

ako din momsh. 1month nako simula nung nakapanganak pero may mens pa din kulay brown na mabahu momsh