mommies tanong ko lang po kung nung 1st trimester po kayo naninigarilyo kayo? not everyday pero nakakapag ganun po kayo? ano po nangyare sa baby nyo?

2 Replies

Hi sis. Ako 1st trimester ko nag sisigarilyo ako kasi callcenter agent ako and pampa tanggal stress ko lang naman yun ang hindi ko alam na buntis ko. Nalaman ko nalang na buntis ako 2 months na yung tyan ko. And nong nalaman kong buntis ako nag sisigarilyo parin ako 1 time a day lang pero tuwing nag sisigarilyo ako nandidiri nako sa amoy. Kaya tinigil ko na. Ngayon mag 4months na tummy ko di nako nag sisigrilyo. And nandidiri ako pag may nakita akong sigarilyo lalo na pag naamoy ko na duduwal ako.

5y ago

sa check up nyo po wala naman nakitang mali sa baby?

Mas advisable po na wag na magsigarilyo kasi makakaapekto sa baby