7 months pregnant masakit tagiliran at balakang

hi mommies tanong ko lang po kung normal lang ba na sumasakit yung tagiliran at balakang? 7 months pregnant na po ako and first time mom pa help po sana may makapansin thank you #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

ako din 29 weeks and 4 days.. masakit puson at balakang.. pinag bed rest ako ng OB ko then my gamot lang iinumin for 5 days. kasi kasabay ng sakit ung paninigas ng tyan ko. not sure if same case tayo. better yet pa check up na talaga

mumsh sakto 7 months na talaga tyan mu? Alam mu na pala gender nya? same Tayo masakit balakang tsaka tagiliran ko Lalo na pagnakahiga ako.

2y ago

29 weeks na today mi baby boy siya, oo masakit pag kikilos tyaka pag nakahiga kaya worried din ako next friday pa kasi check up ko kay ob