7 months pregnant masakit tagiliran at balakang

hi mommies tanong ko lang po kung normal lang ba na sumasakit yung tagiliran at balakang? 7 months pregnant na po ako and first time mom pa help po sana may makapansin thank you #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

ako din 29 weeks and 4 days.. masakit puson at balakang.. pinag bed rest ako ng OB ko then my gamot lang iinumin for 5 days. kasi kasabay ng sakit ung paninigas ng tyan ko. not sure if same case tayo. better yet pa check up na talaga