relactation

Hi mommies! Tanong ko lang po kung may nakakaalam sa inyo ng relactation tsaka may nag try na ba sa inyo at naging successful ba?

1 Reply

Mamsh natry nyo na po ba sumali sa Breastfeeding Pinay na group sa facebook? Sobra dami ko natutunan dun. Isa yan sa topic na nakita ko dun. Try mo po isearch dun kung kasali ka na dun.

5y ago

Kasali ako dun dati kaso nung nawala yung gatas ko nag leave na din ako. Kailan ko lang nalaman yung tungkol dyan sa relactation. Try ko nalang ulit mag join