Relactation

Possible po ba ang relactation kahit sa pag pump lang? Ayaw na ni baby magbreastfeed. 1 month na simula nung nag bote sya. Mag 2mos na sya nextweek. Thanks po sa makakasagot.

3 Replies

Possible po. Power pump po kayo. Then try to read this post po pano mapaparami ang supply :) https://community.theasianparent.com/q/cttopaano-mapaparami-ang-breastmilk-karaniwang-problema-ng-ilang-breastfeed/1469667?d=android&ct=q&share=true Check this article also for the tips. :) https://ph.theasianparent.com/relactation-tips

4y ago

Thank you so much momsh. Godbless you. 😇

Yes pero need nito determination and dedication para mag success. Di kasi easy ang procedure lalo't nasanay si baby sa bote pero makakaya pa yan kasi 1month pa lang sya.. you can join groups sa fb, alam ko magic 8 and search mo din yung relactation stories may mommies na nagpopost sa journey mila para ma inspire to continue :)

4y ago

Salamat momsh.Nagsisi ako na tinigil ko pagbebreastfeed. Ngayon naman desperado ako na ibalik. Nag malunggay capsule, M2 at malunggay choco, sabaw at more water ako ngayon. Sana maging successful. Godbless you. 😇

Mam kamusta? Bumalik po ba milk nyo?