Benefits

Hello mommies! Tanong ko lang po kung after po mag file ng Mat1 sa SSS, ano na po next step? Then paano po makakakuha ng benefits sa philhealth? Paano po maavail? Maraming Salamat po.

1 Reply

MAT2 po magfile po kayo pagkatapos manganak. para makuha niyo yung benefits. yung sa philhealth naman po dapat may hulog. kung new member naman dapat po 1yr babayaran niyo para magamit sa panganganak niyo.

5y ago

Thankyou sis. Wala na po ibang requirements sa philhealth or need pa po ultrasound din tulad sa sss? pede po ba dun magfile after manganak? Thankyou