Breastmilk

Hello mommies. Tanong ko lang po if okay lang ba na magkakaroon na ng breastmilk while still on my 24th week pregnancy? Wala na din bang colostrum na makuha ang baby pagka labas? Thank you ?

2 Replies

May mga babae na may colostrum na habang buntis. Don't worry, meron ka pa rin supply pag labas ni baby. Ganyan ang miracle ng katawan ng isang ina 😊

ako po 7months tummy ko pero may lumalabas na gatas sa breast ko.. kaya pag ka panganak ko dami kong gatas