Breastmilk

Hello mommies! 35 weeks pregnant here, ask ko lang po kung anong naramdaman nyo nung malapit na kayo magkaroon ng breastmilk. Wala kasi akong nararamdamang kahit anong kakaiba sa boobs ko. Gusto ko sana pure bf si baby pag labas nya 😩 Thank you! #firstmom #firsttimemom #FTM

2 Replies

wala. actually sa 1st baby ko, normal lang feeling ng suso ko lumski lang ng konti pero since 1st tri yun lumaki... nung nanganak ako kusang tumulo ng tumulo na maiiyak na ko kakasalo kasi di tumitigil talaga. wag mo.lang stress-in sarili mo sa breastmilk mo. kusa naman yan lalabas e lalo kung relaxed ka.

Malalaman mo lang kung may gatas ka or wala kapag nakapanganak kana.. you can ask your OB kung pwede kana mag take ng malunggay capsule.