water please ???

Hi Mommies. Tanong ko lang po. Gano kadalas painumin si baby ng water at gano kadami? Turning six months na si baby this april 23. Thanks po ?

15 Replies

Pure breastfeed ang panganay ko pinagtubig ko siya noong nagstart na siya kumain ng solid foods which is 6months. Ngayon dito sa pangalawa ko ganun parin gagawin ko pag mag'start na siya kumain ng solid foods ko eentroduce ang water. Wala din advise ang pedia nya na painumin ng water pati vitamins since breastfeed si lo.

Pagkakaalm ko basta every after meal niya 2-3oz ang pwede ibigay saknya kung di naman maubos ok lang then after meal ulit yun lang natandaan ko sa sinabi sakin during 6months ng panganay ko ganon din naman ginagawa ko sa bunso ko ngayun

hi mamsh pure breastfeed baby ko, di sya pinagtubig ng pedia till 8 months kasi empty calorie ang tubig at okay naman ang poops nya. heheh pero pagkakaalam ko po max of 2oz per day yan

Ky baby 2oz palang pinapainom namin wilkins distilled parin water nya

Depende kay baby, as often as needed

6 mos not much lalo na pag breastfed

use distilled water mommy ah 😊

4y ago

Yes naman po mommy. Madami na kaming imbak na distilled for baby 😁

pakunti-konti lang mamsh

depende kai baby ❀️

2oz muna sa isang araw.