28 weeks! Praning is real

Hi mommies! Tanong ko lang kung ano to… normal lang po ba to. 😭 kakatapos ko lang mag gamot and bedrest for 2 weeks. Pero bat ganito huhuhu. (Sobrang liit lang niya pero nakakapraning pa rin.) sumakit puson ko kanina 4am. Tas nag wiwi ako after naman nawala sakit. Yung sakit niya parang tumusok tusok lang. praying talaga na sana mag full term si baby. Wag muna talaga huhu 😭😭😭 #firstbaby #pregnancy #advicepls

28 weeks! Praning is real
8 Replies

baka nomarl lng yan...sa akin nga isang buwan na akung delayed tappos ganyan din my kunti dugo tapos nawala...susunod nmn my lumabas na parang white blood tapos malangsa.akala ko nmn regla na..tapos ito sumasakit poson ko pero mild lng paminsan minsan lng sumakit.tapos sumasakit dede ko mild lng din.iwan ko kung ano to..hindi pa kc ako nag pt baka nigative lng..nahihilo lng ako tapos parang nag iba moode ko minsan napakamaldita ko talaga iwan ko ngayon ko lng naramdaman to..hindi ko nmn ma sure na preggy na ako kc hindi pa nmn ako nag pt...

2y ago

natatakot lng ako baka mag nigative lng..hindi pa mn natapos ang buwan nato..pero sure ko yan ang naramdamn ko.antokin ako midyo tamad din.tapos sakit ang ulo ko.parang ang sarap mang away...try ko lng mamaya mag pt..

thanks god.positive ang pt ko...salamat sa nag admire sa akin na mag pt ako..nag try na akung mag pt positive po sya...salamat..

Try mo po mag pa urinalysis Kasi baka uti po. Usually we tend to get uti pag nag panty liner Lalo na at Hindi lagi napapalitan.

2y ago

thank you!!! 😭🙏🏻❤️

kc nag pt ako mga 1 weak na..pero faint line lng sya malabo talaga kaya hindi na ako umulit..

mommy parang may water na. punta po agad sa ob para maagapan Kung ano Yan..

2y ago

wag po kayong masyadong ma stress alam ko po nakakaworry Yan . kahit po ako same po Tayo nagkaspotting po ako grabe po ung iyak ko nun.need po natin maging malakas. kausapin nyo po si baby.Pray po Tayo..Pero mommy sabihin nyo po Yan agad sa OB or ipacheck agad para Makita. virtual huge mommy .

white discharge ba? normal naman yan

2y ago

Sa bandang gitna po yung may linya na yan na brown :(

observe2 pa muna mii,

2y ago

Oo pag meron ulit or sumakit ulit puson mo,pray and eat healthy foods, hydrate urself din po 2-3liters of water

Eto po

2y ago

nag pt na po ako..positive..thanks god..

Related Articles