28 weeks! Praning is real

Hi mommies! Tanong ko lang kung ano to… normal lang po ba to. 😭 kakatapos ko lang mag gamot and bedrest for 2 weeks. Pero bat ganito huhuhu. (Sobrang liit lang niya pero nakakapraning pa rin.) sumakit puson ko kanina 4am. Tas nag wiwi ako after naman nawala sakit. Yung sakit niya parang tumusok tusok lang. praying talaga na sana mag full term si baby. Wag muna talaga huhu 😭😭😭 #firstbaby #pregnancy #advicepls

28 weeks! Praning is real
8 Replies

mommy parang may water na. punta po agad sa ob para maagapan Kung ano Yan..

2y ago

wag po kayong masyadong ma stress alam ko po nakakaworry Yan . kahit po ako same po Tayo nagkaspotting po ako grabe po ung iyak ko nun.need po natin maging malakas. kausapin nyo po si baby.Pray po Tayo..Pero mommy sabihin nyo po Yan agad sa OB or ipacheck agad para Makita. virtual huge mommy .