bahing at ubo

Hi mga mommy.. hingi lang po ako ng advice. Yung 2 months old baby ko po kasi bahing ng bahing. Inuubo din po sya pero di mayat maya, parang makati po yung lalamunan nya. Parang may halak po sya sa ilong or lalamunan not sure po eh. Ano po kaya pwede nyang remedy di po kasi ako makapunya ospital para mapacheck up sya. Sarado din po mga clinic malapit sa min. Nag aalala po ako na bago matapos tong quarantine lumala po yung lagay nya.

1 Reply

Baby ko may halak, bale 2nd baby ko na to and inapply ko rin sa kanya yung ginawa ko sa panganay ko pinainom ko ng katas ng hilaw na dahon ng amplaya. 1 mon and 4 days na sya ngayon. Tinuro lng sakin ng tita ko yung sa ampalaya para na rin daw d sakitin si baby. Yung panganay ko 19yrs old na never sya naospital ng dahil nagkasakit sya or never ko sya dinala sa doctor dahil nagkasakit sya. Kinatas ko lang yung dahon ng ampalaya tapos ginamitan ko sya ng dropper kay baby, dahan dahan lng kase baka maubo or masamid si baby. Isang beses lng yun gagawin saka pag wala pa sya 1 month.