Balik Canteen

Hi mommies! Tanggal stress muna. Balikan natin ang buhay estudyante mo. Share your memorable canteen story! 08/11/20

Balik Canteen
29 Replies

Kung saan ngpapalipas Ng oras hbang hinihintay Ang next subject sabay tingin ky crush 🤣🤣🤣

di ako mahilig pumunta ng canteen pero favorite ko jan is ung rice in a box seafood bagoong 🤣

Sa canteen tambayan nmin ng mga barkada ko.. so after class dun deretsi nmin.. dun din kme nag aaral

Yung before or after class, kakain kami ng mga friends ko tapos sabay gagawa na din ng activities.

fave place dahil makikita c crush ahhaha asawa q na din xa ngayon😆

sa canteen nmn favorite ko don un hotdog and rice nla pti un burger steak...

kumakain ng paboritong pantawid gutom na yakisoba hehehe nakakamiss 🥰

Kumakain sa canteen kahit hindi gutom kasi nandon si crush🤔😊😜

Pag di nakapag aral at takot sa oral recitation, tara canteen tayo!

sa canteen ko madalas makita crush ko noong highschool haha