Baby poop ( dark green turns to gray )

Mga mommies , what does this poop color means? Nag woworry na ako e .

Baby poop ( dark green turns to gray )
18 Replies

Gray color stool for babies: Like white poop, baby stools that are gray in color can mean your baby isn’t digesting food as they should. Call your pediatrician if your baby has poop that’s gray or a chalky consistency. Ito po sbe kapag daw po gray ang color ng poop ni baby... mjo alarming po pcheck nio na po kay pedia... praying na okay lng po c baby

4y ago

Kmusta po siya??? Mabuti naman po at napacheck niyo siya agd...

as per pedia po, change milk muna si baby for the meantime. bonna po kasi siya since birth. tas ngayon lang nagka ganto. NAN A110 po pinalit ni doc. tsaka may fecalysis kami pareho ni baby.

2y ago

Hello po, gnyan dn po ung baby ko now ano po result sainyo nung ng gnyan po poop ng baby nyo?

green yellow or light brown nothing to worries kasi its because of the milk . mag worried ka if black , red, and white

mommy,may I know ano po update sa poop ni baby nung nagchange milk kayo? Same exprience po kasi with bonna. Thanks

ano po milk nya mom?ganyan kc dati poop ni baby ko nung nestogen pa

4y ago

bonna po kasi milk ni baby. since paglabas niya. nito lang nagkaganito. pinag NAN muna kami ni pedia for the meantime

normal lanv yan, inilalabas lang yung dumi

Not normal color ng poop mommy. Pacheck nyo po.

ano daw sabi ng pedia pagpa check up nyo po?

Never tried. Pa check mo po

Pa check mo nlang po mommy para matest

4y ago

napa check ko na po. pinalitan po milk ni baby