3-4 times a day everyday Fetal Hiccups. 33 weeks pregnant

Mommies!!! Super worried lang po ako 😩 Is it normal na 3-4 times a day makaexperience si baby ng hiccups? I’m 33 weeks pregnant and everyday siyang sinisinok sa tyan ko. Hirap kasi magpacheck up and ultrasound sa area ko gawa ng covid. Cancel both sched ko for consultation and ultrasound dahil need mag sanitize sa clinic. Nirecord ko ilang times and time range ng sinok niya sa isang araw and worried ako dahil nabasa ko sa google na it can be a sign of fetal distress. Pa share naman ng experience nyo. FTM here.

3-4 times a day everyday Fetal Hiccups. 33 weeks pregnant
14 Replies

Baka po May maka share ng pregnancy experience nila about fetal hiccups