3-4 times a day everyday Fetal Hiccups. 33 weeks pregnant

Mommies!!! Super worried lang po ako 😩 Is it normal na 3-4 times a day makaexperience si baby ng hiccups? I’m 33 weeks pregnant and everyday siyang sinisinok sa tyan ko. Hirap kasi magpacheck up and ultrasound sa area ko gawa ng covid. Cancel both sched ko for consultation and ultrasound dahil need mag sanitize sa clinic. Nirecord ko ilang times and time range ng sinok niya sa isang araw and worried ako dahil nabasa ko sa google na it can be a sign of fetal distress. Pa share naman ng experience nyo. FTM here.

3-4 times a day everyday Fetal Hiccups. 33 weeks pregnant
14 Replies

same po tayo mommy, madalas sya nahiccup nong mga ganyang weeks pero pag tapat ng ngayong 38 weeks isa or dalawang bises nalang, i ask my midwife or OB sabi normal lang naman daw kasi nag papractice yong lungs nila para sa nalalapit na pag labas. ano po ba baby nyo? girl o boy? kasi yong 1st ko baby boy minsan lang sya mag hiccup pero ngayon baby girl mas madalas mag hiccup nong una nag worry din talaga ako kasi minsan subrang lakas ng hiccup nya.

3y ago

nothing to worry momsh as long as maliksi si baby sa loob ☺ wag masyadong ma stress hehe ganyan din ako minsan napapraning din 😅

wag ka masyadong mag papaniwala sa Google mam dahil hindi lahat ng nandon totoo, much better mag tanong sa OB or Midwife po ☺ nakakadagdag stress po kasi ang Google sa totoo lang.

ah ganyan din sakin eh, akala ko nung una galaw niya yun ,pero magkaiba pla kasi pag sinisinok sya parang may tiboktibok lang pero paggalaw niya talagang aayug tiyan ko.

Hello po pano po nararamdaman ang hiccups ni baby sa loob ng tyan? ano po nararamdaman ni mommy? Salamat po sa sasagot at makakapansin ng tanong ko . Godbless po..

3y ago

Parang pag gumalaw is nakakagulat momsh?

Ganito ako now. Halos 3-4times minsan sa isang araw. Mnsan naman twice lang

Baka po May maka share ng pregnancy experience nila about fetal hiccups

Madalas din magka hiccups si baby during third tri ko mommy.

Yes Mommy, nung preggy ako madalas din maghiccup si baby.

Yes mommy normal lang po yun wag ka po magalala

pano nllmn ung sinok? while nsa tummy c baby

3y ago

may mararamdaman ka po na medyo malakas na pag tibok same sa ating matatanda kapag nasinok tayo