Suggestion

Hi mommies, any suggestions po pano puwesto si baby? Naka breech pa kasi sya. Possible po ba na mag iba pa sya ng pwesto? Going 36 weeks this week. Any suggestions po, ano mga activities pwede gawin para umikot si baby. Thank you

4 Replies

May chance pa po 'yan, tiwala lang po. Ako po, 7-8months naging suhi si baby. Eto po mga ginawa ko kaya naging cephalic po siya: - Left side matulog - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - More on lakad sa umaga't hapon - Kausapin si baby - Pray

may mga youtube tutorial po about sa pag encourage sa baby para umikot, yung sakin po 7mons na nung umikot ginawa ko lng po yung mga napanuod ko then with matinding prayers, thank God 1 week lng umikot na po sya.

lakad lakad lanh mamsh, 37 weeks pumuesto si baby ko .. now im 38 weeks na .. then magpatugtug ka sa phone ilagay mo sa puson mo, ganyan ginagawa ko until now

naka breech dn si baby ko, 35 weeks nko 😭